Máy bơm nhiệt Midas

MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT MIDAS CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU ĐỨC

Máy nước nóng bơm nhiệt Midas là thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu trong ngành nghiên cứu & sản xuất Máy nước nóng bơm nhiệt, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Máy nước nóng bơm nhiệt Midas được nhiều người dùng tin tưởng chất lượng cao cấp, không những đẹp về mẫu mã mà còn bền và chắc chắn. AZ CORP cung cấp các Máy nước nóng bơm nhiệt Midas tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến chất lượng, mang lại giá trị và lợi ích cho khách hàng.

1.Máy nước nóng bơm nhiệt Midas thương hiệu mang tiêu chuẩn châu Âu

Máy nước nóng bơm nhiệt Midas được biết đến là thương hiệu luôn nghiên cứu các xu hướng mới nhất, đón đầu thời đại, mang đến những sản phẩm hiện đại, tối ưu nhất cho người dùng. Với bề dày hơn 40 năm thành công trong việc sản xuất và cung cấp các Máy nước nóng bơm nhiệt cho quý khách hàng trong nước và quốc tế, sản phẩm của thương hiệu Midas đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Máy nước nóng bơm nhiệt Midas sử dụng công nghệ hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu khắt khe về chất lượng, thiết kế kiểu dáng và mẫu mã sang trọng. Máy nước nóng bơm nhiệt Midas đã trở thành một phần không thể thiếu của các bể bơi lớn, nhỏ khắp trên thế giới.

Đi đôi với chất lượng, giá thành của Máy nước nóng bơm nhiệt Midas nhiều sản phẩm cao hơn so với thị trường nhưng luôn được khách hàng ưa chuộng, giá trị sử dụng nhận lại gấp nhiều lần, tuổi thọ thiết bị cao, càng dùng lâu càng tiết kiệm. Tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, Máy nước nóng bơm nhiệt Midas có chế độ bảo hành lên đến 5 năm, một mức thời gian bảo hành siêu chất, khẳng định uy tín thương hiệu.

2.Máy nước nóng bơm nhiệt Midas cao cấp, đa dạng mẫu mã

Máy nước nóng bơm nhiệt Midas hoạt động với tôn chỉ mục đích mang đến một hệ sinh thái  thông minh, tiên tiến, sáng tạo, chất lượng từ nguồn duy nhất. Qua nhiều năm nghiên cứu sản xuất, hãng đã cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm, Máy nước nóng bơm nhiệt tốt nhất, đủ cho 1 công trình hoàn chỉnh, các sản phẩm như:

3.AZ CORP đơn vị cung cấp Máy nước nóng bơm nhiệt Midas chính hãng tại Việt Nam

AZ CORP là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các Máy nước nóng bơm nhiệt được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Midas với đầy đủ giấy tờ CO-CQ, đảm bảo chất lượng.

Máy nước nóng bơm nhiệt Midas được bảo hành theo chính sách từ nhà sản xuất, từ AZ CORP với mức giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi siêu tốt.

Đặc biệt khi mua các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu ưng ý, tự tin đem lại cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

AZ CORP cung cấp trọn bộ thiết bị máy bơm nhiệt nhập khẩu Midas.

 

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 8

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 8

Mã máy: BLACK 8 90.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 10

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 10

Mã máy: BLACK 10 110.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 11

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 11

Mã máy: BLACK 11 115.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 12

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 12

Mã máy: BLACK 12 125.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 14

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 14

Mã máy: BLACK 14 140.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 21

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 21

Mã máy: BLACK 21 210.000.000₫
Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 26

Máy nước nóng bơm nhiệt MIDAS BLACK 26

Mã máy: BLACK 26 305.000.000₫

Khách hàng nói về chúng tôi